Máy đo huyết áp và điện tâm đồ Omron Hem-7530T
may do huyet ap omron ecg complete hem-7530t
Giá:
Description

Máy đo huyết áp Omron ECG Complete Hem-7530T ( Máy đo huyết áp và điện tâm đồ Omron Hem-7530T )

Dễ dàng thực hiện hai phép đo quan trọng trong một lần đo - điện tâm đồ (ECG) cùng với chỉ số huyết áp thông thường, sử dụng điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng OMRON connect. Điều này giúp xác định những bất thường có thể dẫn đến các vấn đề về tim nghiêm trọng hơn - sớm hơn. Sàng lọc thường xuyên một loạt các bệnh tim, bao gồm: Nhịp tim không đều, chẳng hạn như rung nhĩ (AFib), nhịp tim nhanh, nhịp tim chậm cũng như tăng huyết áp. Nhận được kết quả rõ ràng và dễ hiểu trong ứng dụng OMRON connect để chia sẻ và kiểm tra kết quả đo với bác sĩ của bạn.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA MÁY

– Đèn hướng dẫn quấn vòng bít: Hướng dẫn người dùng quấn vòng bít đúng bằng cách chỉ định & quot; OK & quot; để đảm bảo đo huyết áp chính xác và đáng tin cậy.

– Vòng bít tiêu chuẩn: vòng bít cỡ M tiêu chuẩn.

– Tương thích với vòng bít cỡ S tùy chọn

– Báo cử động người trong khi đo: Nhắc người dùng thực hiện lại thao tác đo khi phát hiện lỗi do chuyển động cơ thể.

– Công nghệ IntelliSense: Với một lần nhấn nút, Công nghệ IntelliSense mang lại các phép đo chính xác với sự thoải mái và dễ sử dụng.

  • Máy đo huyết áp IntelliSense™ bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng với mỗi lần sử dụng. Người dùng không cần điều chỉnh để chọn mức bơm hơi. Điều này đặc biệt thuận tiện cho người dùng bị cao huyết áp và những người bị rối loạn nhịp tim hoặc bệnh tim, vì huyết áp của họ có thể dao động.

– Lưu trữ 90 dữ liệu đo trong bộ nhớ theo ngày và thời gian.

– Ứng dụng OMRON connect giúp dễ dàng xem, lưu và quản lý dữ liệu sức khỏe của bạn.

– Bluetooth ® Kết nối: Cho phép theo dõi kết quả đo của bạn thông qua ứng dụng OMRON connect bằng cách đồng bộ không dây với điện thoại thông minh.