Thông tin khuyến mại sản phẩm

KHUYẾN MÃI - GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Chiến tranh đi qua nửa thế kỷ, đất nước thống nhất, nhà nhà đoàn tụ. Và niềm vui hạnh phúc sẽ thật trọn vẹn khi người lính trở về với gia đình. Nhưng cũng có sự trở về không được trọn vẹn khi một phần thân thể của họ đã để lại nơi chiến trường ác liệt. Họ lại tiếp tục sống và chiến đấu trong một “ Trận chiến mới “ đấu tranh để chiến thắng bệnh tật.

Để tưởng nhớ, tri ân những người đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc và dân tộc; biết ơn những người có công với cách mạng được thể hiện bằng những việc làm ý nghĩa. Thiết Bị Y Tế Quân Y chúng tôi có chế độ bán hàng đặc biệt đối với con em, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ( luôn luôn giảm từ 60k đến 100k / sản phẩm )!

Thủ tục mua hàng giảm giá với khách hàng thuộc gia đình chính sách thật đơn giản:

+ Chụp ảnh thẻ (giấy chứng nhận) + Chụp giấy Chứng Minh và gủi ảnh chụp vào Zalo số: 0936419082 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

+ Với các Cô, Chú, Bác đã cao tuổi không tiện chụp và gủi Giấy Tờ cho chúng tôi thì ( trong lúc giao hàng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm nhân viên của chúng tôi sẽ chụp ).

Kính cám ơn!