Cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Adapter Omron giả thật

 Cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Adapter Omron giả thật? Cảnh báo xuất hiện bộ đổi nguồn Adapter máy đo huyết áp Omron giả thật không chính hãng.

Gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều bộ đổi nguồn Adapter Omron 6V không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay OMRON. Điểm chung của các loại Adapter này là chất lượng kém, không đảm bảo thông số ký thuật dùng cho máy đo huyết áp Omron.

Để phân biệt nguồn Omron chính hãng với hàng không chính hãng, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

CÁCH PHÂN BIỆT NGUỒN ĐIỆN ADAPTER OMRON THẬT GIẢ DỄ DÀNG!

Thiết Bị Y Tế Quân Y giúp quý khách cách phân biệt nguồn Omron thật giả đơn giản dễ dàng theo các đặc điểm dưới đây.

- Nguồn thật là nguồn có hiệu điện thế là 6V và cường độ dòng điện ghi ở trên 700mA.

- Nguồn giả bằng mắt thường quan sát được là nguồn có hiệu điện thế là 6V và cường độ dòng điện ghi ở trên 500mA. Chính vì cường độ dòng điện không đủ khiến máy huyết áp chạy thiếu dòng điện trong thời gian dài là nguyên nhân chính gây lên máy Omron nhanh hỏng hơn rất nhiều so với nhứng chiếc máy được dùng nguồn điện Omron chính hãng.

- Chữ viết in trên hình nguồn điện Omron thật rõ lét hơn, phần chữ viết ghi thông số kỹ thuật được in gần như hết mặt của nguồn điện.

- Chữ viết in trên hình nguồn điện Omron giả mờ nhạt hơn không rõ lét bằng nguồn Omron thật.

- Trọng lượng của nguồn thật nặng hơn nguồn giả một chút.

- Dây điện trên nguồn giả Omron to hơn trên nguồn thật Omron nhưng ruột, sợi dây đồng bên trong thì bé hơn.

- Trên nguồn cũng như vỏ hộp đựng của nguồn giả không có tem mác của nhà phân phối Omron tại Việt Nam.

- Dưới đây là hình ảnh của một chiếc nguồn Omron giả và nguồn Omron thật chúng tôi có được chia sẻ cho quý khách xem giúp quý khách phân biệt để chọn mua được một chiếc nguồn chính hãng Omron theo máy.

1. Nguồn điện Adapter không rõ nguồn gốc trên thị trường (H1)

Hình ảnh có liên quan

 2. Nguồn điện Adapter 6V Omron được làm giả đang lưu hành trên thị trường (H2)

Không có mô tả ảnh.

 3. Nguồn điện Adapter 6V Omron chính hãng năm 2020 - 2021 (H3)

 Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎OMRON AC Adapter Medical Device CE Model:HHP-CM01 Input AC100-240V~ 50-60Hz 0.12-0.065A Output DC6V 700mA w OMRON KYOTO,617-0002 617-0002 JAPAN OMRON HCARE EUROPE B.V. A Hoofddorp, THE NETHERLANDS م 2020-05- 19 f IP21 Use only with the OMRONHEALTHCA products. Made in Philippines MATANO‎'‎


Không có mô tả ảnh.

 Chú Ý: Máy đo huyết áp Omron chính hãng dùng nguồn điện giả, nhái tuổi thọ máy bằng 1/2 tuổi thọ máy được dùng nguồn điện chính hãng.

Thông tin cần hỗ trợ tư vấn cách phân biệt bộ đổi nguồn điện máy đo huyết áp Omron chính hãng thật giả, quý khách liên hệ Hotline: 0936419082

Thiết bị y tế Quân Y xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang cùng đông hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua!