2 loại máy đo đường huyết Accu-chek Performa tốt nhất

Giới thiệu về Accu-Chek ( Rocche ) tự hào là hãng thiết bị y tế hàng đầu thế giới về máy đo đường huyết  góp phần xây dựng ngành y tế nước Đức và thế giới không ngừng phát triển, Hãng được chính phủ các nước trên thế giới hết sức ủng hộ, và tin tưởng. Hiện Rocche Accu-Chek đã đặt nhà máy sản xuất máy đo đường huyết tại nước Mỹ, đất nước có nềnkhoa học y tế phát triển.

Các sản phẩm Rocche Accu-Chek được thiết kế để giúp bạn chăm sóc sức khỏe và quản lý bệnh Đái tháo đường phù hợp với các điều kiện của bạn, chẳng hạn như bạn cần một máy đo đường huyết cá nhân phù hợp với sự bận rộn của bạn hoặc một bơm tiêm insulin cho việc kiểm soát lượng đường trong 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần hay một phần mềm giúp bạn kiểm tra kết quả từ ngày này qua ngày khác.

Dưới đây là 2 loại máy đo đường huyết Accu-chek tốt nhất hiện nay:

1. Máy đo đường huyết accu-chek performa thao tác kiểm tra đơn giản và chính xác giúp bạn có được kết quả đo chính xác và nhanh chóng.

Máy đo đường huyết Accu-chek Perfoma thế hệ mới, cho kết quả chính xác và tin cậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Cùng với thao tác đơn giản vì không cần mã hóa máy, ngày giờ đã được cài đặt, thêm nhiều tính năng mới sẽ giúp bạn theo dõi và quản lý đường huyết tốt hơn.

- Dung lượng bộ nhớ 250 kết quả đo, công nghệ mới cho kết quả chính xác chỉ sau 05 giây, tuổi thọ của pin: khoảng 2.000 lần, que thử tự hút máu vào nên lấy lượng máu cực ít, mẫu máu chỉ là 0,6 μL)

 Kết quả hình ảnh cho accu chek performa

Máy đo đường huyết Accu-chek Perfoma

Nơi sản xuất: Hoa Kỳ - Made in USA.

Giá bán 1.589.000 VNĐ

Bộ thiết bị bao gồm:( 100% Đồng Bộ )

- 01 máy thử đường huyết Accu-Chek Performa.

- 01 bút lấy máu không đau.

- 6 kim lấy máu + 15 kim tặng thêm thành 24 kim.

- 10 que thử đường huyết Accu-Chek Performa + 15 que tặng thêm thành hộp 25 que.

- Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

- Phiếu bảo hành: Trọn đời

Tính năng nổi bật của máy đo đường huyết Accu-chek Perfoma

- Chức năng đánh dấu kết quả (trước và sau ăn bằng hình quả táo còn nguyên hoặc hình quả táo bị gặm) giúp quản lý đường huyết theo từng mục tiêu.

- Bộ nhớ cho kết quả trung bình 7 ngày (1 tuần), 14 ngày (2 tuần), 30 ngày (4 tuần). Giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết.

- Que thử sử dụng công nghệ chống Oxy hóa (dehydrogennase) có thể sử dụng tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra mà không sử dụng như một số hãng khác.

- Không phải cài CODE do mỗi hộp que thử đã có một CHÍP, chỉ cần cắm vào máy thì máy sẽ tự động nhận CODE và chỉ thao tác một lần khi sử dụng hộp que thử mới, rất thuận tiện.

- Bút lấy máu không đau rất thuận tiện và dễ sử dụng. Bút có thể điều chỉnh mức độ nông sâu của kim để phù hợp với tay của từng người.

- Que thử công nghệ mới tự hút máu nên lượng máu cần lấy rất ít.

- Kim lấy máu với công nghệ Clipmotion (đâm kim theo đường thẳng) không gây cảm giác đau.

- Báo que thử hết hạn sử dụng.

- Cảnh báo khi đạt mức đường huyết cao.

Video hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Accu-chek Perfoma


Kết quả hình ảnh cho hưỡng dẫn sử dụng máy đo đường huyết accu chek

2 . Máy đo đường huyết Accu-chek Active

Máy Accu-Chek Active thế hệ mới, với thiết kế hiện đại cùng với đầy đủ tính năng hỗ trợ người bệnh Đái tháo đường theo dõi đường huyết hiệu quả. Với hơn 20 triệu người sử dụng và hiện diện ở trên 100 quốc gia Trong suốt hơn 12 năm qua, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả đo Khi sử dụng máy Accu-Chek Active.

Máy đo đường huyết Accu Chek Active là thiết bị lý tưởng giúp bạn theo dõi và kiểm tra đường huyết nhanh chóng và chính xác, từ đó kịp thời phát hiện và kiểm soát hiệu quả bệnh tiểu đường cũng như các bệnh liên quan đến đường huyết.

Máy đo đường huyết Accu Chek Active

Giá bán:  1.400.000 VNĐ

Nơi sản xuất: CHLB Đức

Phiếu bảo hành: Trọn đời

Bộ thiết bị bao gồm: (phụ kiện kèm theo đồng bộ)

- 01 máy thử đường huyết Accu-Chek Active

- 01 bút lấy máu không đau.

- 10 kim lấy máu + 15 kim tặng thêm thành 25 kim.

- 10 que thử đường huyết Accu-Chek Active + 15 que tặng thêm thành hộp 25 que.

- Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

Xuất xứ: Chính hãng Accu-Chek - Đức

Tính năng nổi bậc của máy đo đường huyết Accu-chek Active

- Với nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn.

- Chức năng đánh dấu kết quả (trước hoặc sau ăn bằng hình quả táo còn nguyên và hình quả táo bị gặm) giúp quản lý đường huyết theo từng mục tiêu.

- Bộ nhớ cho kết quả trung bình của 7, 14 và 30 ngày sử dụng giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết.

- Công nghệ mới giúp đo nhanh và cho kết quả chính xác chỉ sau 05 giây.

- Que thử sử dụng công nghệ chống oxy hoá (dehydrogennase) nên có thể sử dụng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra  không sử dụng như một số hãng khác.

- Không phải cài CODE do mỗi hộp que thử có một CHÍP chỉ việc cắm vào máy máy sẽ tự động nhận CODE và chỉ thao tác 1 lần khi sử dụng hộp que thử mới, Rất thuận tiện.

- Kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.

- Có hai cách đo: đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện, Khi đo xong có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng que thử.

Cùng xem video hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp tại nhà:

Trên đây là 2 loại máy đo đường huyết  Accu-chek tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.  Để mua được máy đo đường huyết Accu-chek Perfoma và Accu-chek Active chính hãng đồng bộ quý khách vui lòng liên hê với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

+ Thiết bị y tế Quân Y cơ sở 1: Số 19 Ngách 151A/1  Ngõ 161 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

+ Thiết bị y tế Quân Y cơ sở  2: Trạm y tế xã Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội.

Hotline: 0936 419 082 - 0462963047 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn sử dụng, mua máy đo đường huyết Accu-chek - Đồng Bộ - Chính Hãng - Tốt Nhất.