Đệm hơi chống loét Narita
Đệm chống loét Narita AT 2018 được cấu tạo gồm nhiều múi khác nhau, khi bơm hoạt động thì hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, chức năng giảm áp lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, đặc biệt có tác dụng tránh đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.
dệm hoi chống loet narita
Giá:
598,000₫
Quantity:
Description

 - Đệm chống loét Narita AT 2018 sử dụng chất liệu PVC cao cấp, không mùi, không bí nóng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

- Đệm có cấu tạo nhiều múi, khi bơm hơi, hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người phải nằm lâu ngày.

- Hỗ trợ tránh hiện tượng bị loét ở những bộ phận trên cơ thể do phải nằm lâu ngày, đồng thời cải thiện đau nhức khi không muốn vết đau tiếp xúc với giường chiếu.

- Máy bơm hơi hoạt động ổn định, ít tiếng ồn.

- Sử dụng dễ dàng thuận tiện.

- Sử dụng đệm Narita AT 2018 mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, phần lưng thông thoáng, giúp giấc ngủ tốt hơn, hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Narita: hãng Nhật Bản

Size                      : 200 x 90 x 6cm

Trọng lượng tịnh : 3 kg

Trọng lượng tổng : 3,5 kg

Máy tạo hơi          : Narita

Nguồn điện           : 220V – 50Hz

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Đặt đệm ở trên bàn, bề mặt phẳng hoặc để một đầu lên lan can giường

    Trải đệm phẳng ra, không để còn các nếp gấp

    Gắn đệm với máy bơm thông qua đoạn dây nối

    Bật nguồn máy bơm. Máy sẽ từ từ bơm hơi vào trong đệm. Khoảng 30 phút đệm sẽ đầy hơi. Luôn giữ máy bơm khi sử dụng để các múi hơi có thể phồng xẹp liên tục, có thể điều chỉnh mức độ bơm hơi.

LƯU Ý:

    Không đặt đệm và máy bơm hơi cạnh nơi có lửa

    Không hút thuốc gần đệm hoặc máy bơm hơi.

     Bảo hành 12 tháng cho máy tạo hơi.