Nhiệt kế đo trán Microlife Fr1mf1
Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm cao cấp của Microlife, được thiết kế nhỏ gọn cùng với công nghệ tiên tiến tích hợp cảm biến đo không tiếp xúc cho kết quả chính xác tuyệt đối. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 còn cực kỳ tiện lợi trong việc đo các vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sữa, nước tắm cho bé, đo nhiệt độ phòng, đo nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác.
Nhà sản xuất: Thụy Sĩ
Bảo hành: 24 tháng (Phiếu bảo hành chính hãng)
nhiet-ke-dien-tu-do-tran-cho-be-microlife-fr1mf1
Giá:
820,000₫
Quantity:
Description

Máy nhiệt kế đo trán Microlife Fr1mf1 hồng ngoại( Thụy Sĩ )

Bảo hành: 02 năm kể từ ngày mua

Microlife: Thụy Sĩ (sản phầm hàng công ty)

Giao hàng và hướng dẫn sử dụng máy đo tại nhà sau 45 phút - 90 Phút

Gủi hàng đảm bảo trên toàn quốc

Tính năng nổi bật của nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1

Kết quả chính xác chỉ trong 1 giây

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy chỉ trong 1 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

Thông báo sốt bằng 10 tiếng bít nhanh liên tục

Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sĩ khuyên dùng. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C để bạn có những hành động kịp thời.

Tính năng chuyển đổi dễ dàng thân thiện

Dễ dàng chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn có bộ nhớ lên đến 30 lần kèm thời gian đo giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời gian khác nhau.