Error
  • The template for this display is not available. Please contact a Site administrator.
HELLO

Máy xông mũi họng Philips Respironics Pro

Máy xông mũi họng Philips Respironics Pro
Xuất sứ: Mỹ
Bảo hành: 24 tháng
Giá bán: 1.600.000 vnđ
Liên hệ mua: 0936.419.082
HELLO
Gía:
1,600,000₫
Description

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy xông mũi họng là máy xông thuốc điều trị các bệnh lý liên quan đường hô hấp, không gây phản ứng phụ như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Hiện nay, máy xông được sử dụng rộng rãi trong điều trị bệnh suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, là một dụng cụ không thể thiếu tại các phòng cấp cứu, sơ cứu, các khoa điều trị bệnh hô hấp. Ngoài ra nó cũng đã được dùng khá phổ biến tại các gia đình.
Máy xông mũi họng Philips - Pro được dùng để xông thuốc điều trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp hoặc mãn tính. Chẳng hạn trong chuyên khoa tai – mũi – họng (như: hen suyễn, Viêm mũi – họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính) hoặc dùng để phối hợp trong điều trị bệnh lý nội khoa khác như làm tan đàm trong bệnh phổi. Máy xông sẽ đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti. Các hạt này sẽ theo hơi thở hít thẳng vào phổi và tạo tác dụng nhanh tại vị trí vùng cần điều trị.
Lựa chọn máy Philips Pro là  máy xông thuốc lý tưởng cho sử dụng chuyên sâu trong một phòng khám hoặc bệnh viện cũng như tại nhà.
Máy xông mũi họng Philips - Pro được cung cấp với máy phun sương Jet Pro kết hợp một hệ thống van kép tăng cường hơi thở của bệnh nhân cho hiệu suất tối ưu. Trong giai đoạn xông, van xông khí sẽ được mở tự động bởi hơi thở của người bệnh. Luồng không khí bổ sung này kết hợp với luồng không khí tạo ra bởi máy nén, do đó làm tăng lượng khí phun của thuốc cũng như lượng thuốc hít vào. Thuốc được phun ra từ máy với kích thước hạt MMAD 1.8μm (NaCL), MMD 4.17μm, sẽ dễ dàng di chuyển đến vị trí vùng cần điều trị.
Trong quá trình thoát hơi, van xông khí đóng lại sẽ ngăn chặn được sự phân tán của thuốc vào trong môi trường (trong khi van thoát khí mở cho phép khí thoát ra ngoài.)
Phụ kiện máy gồm:
- Máy phun Jet Pro
- Ống ngậm miệng
- Ống xông mũi
- Ống dẫn khí
- Mặt nạ người lớn
- Mặt nạ trẻ em.
Hệ thống thiết bị an toàn:
Thiết bị chứa hệ thống bảo vệ nhiệt sẽ quay về chế độ tắt nếu trong trường hợp quá nóng. Đèn (đỏ) phát sáng khi bộ phận bảo vệ nhiệt hoạt động.
Nguồn điện của thiết bị này thích hợp cho tất cả các bình phun thuốc thường được chỉ định và sẽ cung cấp một lưu lượng cho phép thời gian điều trị nhanh chóng.
Tốc độ dòng chảy cao (6 lpm) cung cấp một phương pháp điều trị tiêu chuẩn trong khoảng 6 phút.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Trọng lượng: 1,91 kg
Kích thước (cm) : 10,6 x 19,8 x 23,3
Nguồn điện chuẩn: 230V/50Hz/1A (part no. 90403)
                                      220V/60Hz (part no. 9101)
Lưu lượng khí máy phun: 3.3l/phút
Lưu lượng khí máy nén: 7.50 l/phút.
Áp lực tối đa máy nén: 250kPa (2.50 nhịp)
Công suất tối đa của máy khí dung: 15 ml
Mức độ ồn: 55 dBA
Tốc độ dòng chảy: 6 lpm
Tỷ lệ phun: 0,5 ml/phút
Kích thước hạt MMAD: 1.8μm(NaCl), MMD 4.17μm