Cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Adapter Omron thật

 Cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Adapter Omron giả thật? Cảnh báo xuất hiện bộ đổi nguồn Adapter máy đo huyết áp Omron giả thật không chính hãng.

Gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều bộ đổi nguồn Adapter Omron 6V không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay OMRON. Điểm chung của các loại Adapter này là chất lượng kém, không đảm bảo thông số ký thuật dùng cho máy đo huyết áp Omron.

Để phân biệt nguồn Omron chính hãng với hàng không chính hãng, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

- Nguồn thật là nguồn có hiệu điện thế là 6V và cường độ dòng điện ghi ở trên 700mA.

- Nguồn giả bằng mắt thường quan sát được là nguồn có hiệu điện thế là 6V và cường độ dòng điện ghi ở trên 500mA. Chính vì cường độ dòng điện không đủ khiến máy huyết áp chạy thiếu dòng điện trong thời gian dài là nguyên nhân chính gây lên máy Omron nhanh hỏng hơn rất nhiều so với nhứng chiếc máy được dùng nguồn điện Omron chính hãng.

- Chữ viết in trên hình nguồn điện Omron thật rõ lét hơn, phần chữ viết ghi thông số kỹ thuật được in gần như hết mặt của nguồn điện.

- Chữ viết in trên hình nguồn điện Omron giả mờ nhạt hơn không rõ lét bằng nguồn Omron thật.

- Trọng lượng của nguồn thật nặng hơn nguồn giả một chút.

- Dây điện trên nguồn giả Omron to hơn trên nguồn thật Omron nhưng ruột, sợi dây đồng bên trong thì bé hơn.

- Trên nguồn cũng như vỏ hộp đựng của nguồn giả không có tem mác của nhà phân phối Omron tại Việt Nam (Vi dụ nguồn do bên Tiến Thánh phân phối có tem TATC màu xanh).

 Chú Ý: Máy đo huyết áp Omron chính hãng dùng nguồn điện giả, nhái hoặc nguồn không chính hãng Omron tuổi thọ của máy sẽ rất thấp. Và đặc biệt khi phát sinh bảo hành do lỗi dùng nguồn điện giả không chính hãng Omron như chập điện, hỏng màn hình...sẽ không được hãng bảo hành.

Thông tin cần hỗ trợ tư vấn cách phân biệt bộ đổi nguồn điện máy đo huyết áp Omron chính hãng thật giả, quý khách liên hệ Hotline: 0936419082