Cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Adapter Omron giả thật

Cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Adapter Omron giả thật? Cảnh báo xuất hiện bộ đổi nguồn Adapter máy đo huyết áp Omron giả thật không chính hãng .

Kính thưa Quý khách hàng,

Gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều bộ đổi nguồn Adapter không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay OMRON. Điểm chung của các loại Adapter này là chất lượng kém, không ổn định, dễ làm hỏng mạch bên trong của máy đo huyết áp khiến máy không thể hoạt động được nữa. Khách hàng bắt buộc phải đem máy đến trung tâm bảo hành để tiến hành thay mạch bên trong mới có thể sử dụng lại được. Để phân biệt hàng chính hãng với hàng không chính hãng, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

– Adapter không chính hãng hầu hết đều không có bao bì đi kèm, hoặc nếu có thì cũng rất ọp ẹp, không có tem, nhãn phụ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ theo quy định của pháp luật.

– Adapter chính hãng có nguồn gốc Made in Philippines, trên thân bộ đổi nguồn có in thông số kỹ thuật đầy đủ, rõ ràng và đi kèm thông tin nhà máy sản xuất là OMRON. Ngược lại, các loại Adapter không chính hãng có thông ttin, thông số kỹ thuật in trên bộ đổi nguồn rất xơ xài và không rõ ràng.

Mời quý khách tham khảo hình ảnh bộ đổi nguồn Adapter chính hãng OMRON bên dưới:

CẢNH BÁO XUẤT HIỆN BỘ ĐỔI NGUỒN ADAPTER KHÔNG CHÍNH HÃNG, KÉM CHẤT LƯỢNG, DÙNG CHO MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON TRÊN THỊ TRƯỜNG! 1
CẢNH BÁO XUẤT HIỆN BỘ ĐỔI NGUỒN ADAPTER KHÔNG CHÍNH HÃNG, KÉM CHẤT LƯỢNG, DÙNG CHO MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY OMRON TRÊN THỊ TRƯỜNG! 2

Hiện nay, đang có rất nhiều các cửa hàng thiết bị y tế và online đang bán tới tay người tiêu dùng loại Adapter không chính hãng này dưới nhiều hình thức như: khuyến mãi tặng kèm khi mua máy, mua lẻ với giá chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá hàng chính hãng (185.000đ)…Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, rất mong quý khách tìm mua bộ đổi nguồn chính hãng để tránh mất thời gian phải đi bảo hành, sửa chữa máy trong tương lai.

Thông tin cần hỗ trợ tư vấn cách phân biệt bộ đổi nguồn điện Omron dùng cho máy đo huyết áp Omron giả thật chính hãng, quý khách liên hệ Hotline: 0936419082 để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm OMRON của Thiết Bị Y Tế Quân Y chúng tôi bán ra.