Pin cân điện tử

Giới thiệu địa chỉ cung cấp pin cân điện tử uy tín giá tốt nhất Hà Nội, Pin cân điện tử luôn được bảo đảm chính hãng tuổi thọ sử dụng Pin lâu dài. Giao Pin cân điện tử tận nơi trên toàn quốc.

Cân điện tử dùng trong gia đình sau một thời gian dài sử dụng máy sẽ bị hết Pin. Để cân điện tử của bạn có thể tiếp tục sử dụng cân đo trọng lượng cơ thể cũng như hoạt động bình thường thì các bạn phải thay Pin cho cân điện tử ngay khi hết.
Thiết Bị Y Tế Quân Y hiện có bán Pin của tất cả các loại cân điện tử như loại cân điện tử Nhật Bản, cân điện tử của CHLB Đức, cân điện tử của Mỹ...hiện nay (kích thước lớn nhỏ khác nhau) với giá và chất lượng tốt nhất.

Pin của chúng tôi bán ra luôn được bảo đảm chính hãng có độ bền sử dụng cao, dòng điện chuẩn theo từng loại cân điện tử cảu các hãng cân điện tử khác nhau.

Ghi chú: Quý khách nên thay Pin ngay khi máy báo hiệu hết Pin hiển thị trên màn hình (thường là dấu x trên thân Pin). Thay ngay để đảm bảo độ bền của máy cũng như độ chính xác của kết quả kiểm tra cân.

Nên mua Pin cân điện tử chính hãng loại tốt, đủ dòng điện theo từng hãng cân để đảm bảo độ bền và chính xác khi sử dụng cân.

Dưới đây là một số loại Pin của cân điện tử chính hãng chúng tôi cung cấp:

- Pin cân điện tử Omron

- Pin cân điện tử Laica

- Pin cân điện tử Beurer

- Pin cân điện tử Microlife

- Pin cân điện tử Medisana

- Pin cân điện tư Polygreen

...Và rất nhiều loại Pin của các  loại cân điện tử khác nhau có bán tại

 

 

Thiết Bị Y Tế Quân Y

Số 19 - Ngách 151A/1 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội

Hotline: 0936.419.082

Giao Pin tại nhà với khách hàng ở Hà Nội - Ship và gủi Pin trên toàn quốc.