Vòng bít máy đo huyết áp

Cung cấp đầy đủ các loại vòng bít máy đo huyết áp Omron, Vòng bít máy đo huyết áp Microlife, Vòng bít máy đo huyết áp Beurer và rất nhiều loại vòng bít khác CHÍNH HÃNGUY TÍN - GIÁ TỐT

Vòng bít máy đo huyết áp (bao cuốn tay máy đo huyết áp) là bộ phận không thể thiếu trong một chiếc máy đo huyết áp điện tử hoặc máy huyết áp cơ. Vòng bít có chức năng túi chữa hơi không khí sẽ phồng lên khi máy bơm hơi và xẹp lại khi máy huyết áp xả hơi.

Sau một thời gian sử dụng máy huyết áp vì một lí do gì đấy khiến vòng Bít bị rách, thủng nhỏ mắt thường không nhìn thấy được. Dấu hiệu dễ thấy máy đo huyết áp của bạn chỉ bơm được một lúc sau đó máy tự ngừng không bơm được nữa. Lúc đó các bạn nên mua một chiếc vòng Bít mới thay vào là máy sử dụng bình thường chứ không phải là do máy hỏng.

Nếu là vòng bít của máy huyết áp bắp tay thì quý khách chỉ việc mua về và cắm vào là sử dụng được ngay. Còn nếu là dòng máy đo cổ tay thì các bạn nên đem máy đến chúng tôi sẽ thay hộ các bạn vì quá trình thay dòng máy cổ tay khó hơn nhiều dòng đo bắp tay.

1. Vòng bít máy đo huyết áp Omron (cổ tay và bắp tay )


2. Vòng bít máy đo huyết áp Microlife (cổ tay và bắp tay )

3. Vòng bít máy đo huyết áp Laica (cổ tay và bắp tay )

4. Vòng bít máy đo huyết áp Alkp2 (cổ tay và bắp tay )

5. Vòng bít máy đo huyết áp Beurer (cổ tay và bắp tay )
...Và rất nhiều loại vòng bít máy đo huyết áp khác

Thông tin vui lòng liên hệ

THIẾT BỊ Y TẾ QUÂN Y

Số 19 - Ngách 151A/1 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội

Hotline: 0936.419.082