Pin nhiệt kế điện tử

Giới thiệu địa chỉ cung cấp pin nhiệt kế điện tử uy tín giá tốt nhất Hà Nội, Pin nhiệt kế điện tử luôn được bảo đảm chính hãng tuổi thọ sử dụng Pin lâu dài. Giao Pin nhiệt kế điện tử tận nơi trên toàn quốc.

Nhiệt kế điện tử  dùng trong gia đình sau một thời gian dài sử dụng máy sẽ bị hết Pin. Để nhiệt kế điện tử của bạn có thể tiếp tục sử dụng đo cũng như hoạt động bình thường thì các bạn phải thay Pin cho nhiệt kế điện tử ngay khi hết.
Thiết Bị Y Tế Quân Y hiện có bán Pin của tất cả các loại nhiệt kế điện tử như loại đo trán, đo tai, đo lách hiện nay (kích thước lớn nhỏ khác nhau) với giá và chất lượng tốt nhất.

Pin của chúng tôi bán ra luôn được bảo đảm chính hãng có độ bền sử dụng cao, dòng điện chuẩn theo từng loại nhiệt kế điện tử của bạn.

Ghi chú: Quý khách nên thay Pin ngay khi máy báo hiệu hết Pin hiển thị trên màn hình (thường là dấu x trên thân Pin). Thay ngay để đảm bảo độ bền của máy cũng như độ chính xác của kết quả kiểm tra nhiệt độ.

Nên mua Pin nhiệt kế điện tử chính hãng loại tốt, đủ dòng điện theo từng hãng máy để đảm bảo độ bền và chính xác khi sử dụng nhiệt kế.

Dưới đây là một số loại Pin của nhiệt kế điện tử chính hãng chúng tôi cung cấp:

- Pin nhiệt kế điện tử Microlife
- Pin nhiệt kế điện tử Omron

- Pin nhiệt kế điện tử Laica

- Pin nhiệt kế điện tử Beurer

- Pin nhiệt kế điện tử Braun

- Pin nhiệt kế điện tử Medisana

- Pin nhiệt kế điện tư Polygreen

...Và rất nhiều Pin của các  loại nhiệt kế điện tử khác nhau có bán tại

 

 

2. Pin nhiệt kế điện tử Omron

 

Thiết Bị Y Tế Quân Y

Số 19 - Ngách 151A/1 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội

Hotline: 0936.419.082
Giao Pin và cài đặt thời gian cho máy khi thay Pin tại nhà với khách hàng ở Hà Nội - Ship và gủi Pin toàn quốc.