Máy đo huyết áp điện tử Omron

Máy đo huyết áp điện tử Omron thương hiệu số 1 thế giới về máy đo huyết áp về độ chính xác cũng như về độ bền tốt. Khi sử dụng máy huyết áp Omron bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhờ sự tiện dụng của máy.

==> Chức năng của máy đo huyết áp điện tử Omron:

- Máy đo huyết áp điện tử Omron có chức năng chính là đo huyết áp cao, đo huyết áp thấp, đo nhịp tim của người đo hoàn toàn tự động. Người đo không phải thao tác gì ngoài việc quấn vòng bít vào tay và ấn nút.

- Chức năng phụ của mày đo huyết áp điện tử Omron: Phát hiện nhịp tim bất thường, báo cử động nếu trong quá trình kiểm tra huyết áp người đo vô tình cử động, báo vòng bít quấn đúng.

==> Máy đo huyết áp điện tử Omron hiện có mấy loại nên chọn loại nào tốt?

- Hiện nay máy đo huyết áp điện tử nói chung và máy đo huyết áp điện tử nói riêng có 2 loại là loại đo bắp tay và loại đo cổ tay.

 - Nếu người đo huyết áp hay phải đi công tác xa, chơi thể thao, người cao tuổi thì nên chọn dòng đo cổ tay bởi sự thuận tiện thao tác đo, nhỏ gọn dễ mang đi mang lại.

- Người trung niên cũng như người trẻ thì nên trọn dòng đo bắp tay bởi sự tiện lợi bởi máy đo bắp tay dùng được 2 nguồn điện là Pin và điện 220V. Có nghĩa là khi hết pin chúng ta không phải mua Pin mà dùng điện trực tiếp. Ngoài ra với dòng máy đo huyết áp điện tử bắp tay của Omron hiện nay có rất nhiều mẫu mã để khách hàng chọn lựa. Trong khi dòng máy đo cổ tay hiện nay ở Việt Nam chỉ có 03 loại.

==> Những ưu điểm khi mua máy đo huyết áp điện tử Omron?
- Máy sử dụng công nghệ Intellisense Omron Nhật Bản mới tự động hoàn toàn giúp đo huyết áp nhanh chóng, chính xác, tiện dụng.

- Chế độ bảo hành dài hạn 05 năm kể từ ngày mua, dịch vụ bảo hành sửa chữa nhanh của trung tâm bảo hành hãng Omron Nhật Bản tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

*Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Omron?  CLick xem