Pin máy đo đường huyết

Giới thiệu địa chỉ cung cấp pin máy đo đường huyết uy tín giá tốt nhất Hà Nội, Pin máy đo đường huyết luôn được bảo đảm chính hãng tuổi thọ sử dụng Pin lâu dài. Giao Pin máy đo đường huyết tận nơi trên toàn quốc.

Máy đo đường huyết dùng trong gia đình sau một thời gian dài sử dụng máy sẽ bị hết Pin. Để máy đo đường huyết của bạn có thể tiếp tục sử dụng đo cũng như hoạt động bình thường thì các bạn phải thay Pin cho máy đo đường huyết ngay khi hết.

Thiết Bị Y Tế Quân Y hiện có bán Pin của tất cả các loại máy đo đường huyết hiện nay (kích thước lớn nhỏ khác nhau) với giá và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Pin của chúng tôi bán ra luôn được bảo đảm chính hãng có độ bền sử dụng cao, dòng điện chuẩn theo từng loại máy đo đường huyết cũng như hãng sản xuất.

Ghi chú: Quý khách nên thay Pin ngay khi máy báo hiệu hết Pin hiển thị trên màn hình (thường là dấu x trên thân Pin). Thay ngay để đảm bảo độ bền của máy cũng như độ chính xác của kết quả kiểm tra đường huyết.

Nên mua Pin máy đo đường huyết chính hãng loại tốt, đủ dòng điện theo từng hãng máy để đảm bảo độ bền và chính xác khi sử dụng máy đo đường huyết.

Dưới đây là một số loại Pin của máy đo đường huyết chính hãng chúng tôi cung cấp:

Pin máy đo đường huyết On Call Plus

Pin máy đo đường huyết One Touch Ultra

Pin máy đo đường huyết Accu-Chek Performa

Pin máy đo đường huyết Accu-Chek Active 

Pin máy đo đường huyết Omron HGM-111, Omron HGM-112

Pin máy đo đường huyết Laica

Pin máy đo đường huyết Beurer

Pin máy đo đường huyết Medisana

...Và rất nhiều Pin của các  loại máy đo đường huyết khác nhau có bán tại Thiết Bị Y Tế Quân Y.

THIẾT BỊ Y TẾ QUÂN Y

Số 19 - Ngách 151A/1 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội

Hotline: 0936.419.082 - ĐT:02462963047

Kính cám ơn!