Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất

Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất? Giới thiệu các loại máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn mua.

Các loại máy đo huyết áp Omron tốt nhất hiện nay

Hiện máy đo huyết áp Omron được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng bởi máy cho kết quả có độ chính xác rất cao.

Máy đo huyết áp Omron hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi độ chính xác cũng như giá thánh sản phẩm và cả chế độ bảo hành sản phẩm 05 năm.

Độ bền của máy đo huyết áp Omron thì quý khách hoàn toàn yên tâm bởi máy được bảo hành miễn phí trong thời gian 05 năm kể từ ngày mua.

Máy đo huyết áp Omron được cung cấp trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy đó là dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và dòng máy được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Về cơ bản các chức năng chính của máy đo huyết áp Omron là như nhau, các máy chỉ khác nhau ở chức năng phụ và bộ phận cảm biến ở bên trong máy.

Thông dụng thì khách hàng chọn dòng máy sản xuất tại Việt Nam bởi sự tiện dụng và giá thành vừa phải ( ví dụ máy Omron Hem 8712, Omron Hem-7121, Omron Hem-7130, Omron Hem-7322, Omron Hem-7322 Omron Hem-7280T...). Trong các máy này quý khách có thể chọn mua máy đo huyết áp Omron Hem-8712 có giá bán 639K tốt nhất hiện nay.

Cao cấp hơn chút quý khách có thể chọn máy Omron Hem-7130 có giá bán 1020K bởi độ chính xác và máy tích hợp thêm các chức năng phụ tiện ích nhỉnh hơn Omron Hem-8712.

Nhưng cũng có nhiều khách hàng lựa chọn dòng máy Omron được nhập khẩu từ Nhật Bản (ví dụ máy Omron JPN1, Omron JPN600, Omron Hem-7300...) tuy giá thành cao hơn dòng máy sản xuất tại Việt Nam. Dòng máy Omron nhập khẩu theo chúng tôi thì máy được xem là tốt nhất cả về giá bán và chính xác của kết quả đo phải kể đến máy Omron JPN600.

Dựa theo rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của Thiết bị y tế Quân Y sau khi sử dụng thì các máy đo huyết áp Omron được xem là tốt nhất hiện nay cả về giá và chất lượng là: Máy đo huyết áp cổ tay Omron Hem-6161, Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem-8712, Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem-7130, Máy đo huyết áp Omron JPN600 nhập khẩu Nhật Bản.


Các lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp

Khi tiến hành đo huyết áp nếu ta sử dụng nguồn điện thì phải tháo Pin ra tránh trường hợp cùng lúc vừa cắm nguồn điện và lắp Pin ( vì nguy cơ xung điện rất cao) làm cháy mạch.

Khi máy hết Pin thì quý khách nên mua Pin loại tốt vì nếu không may mua phải Pin kém chất lượg khiến nhanh hết Pin. Ngoài ra Pin kém chất lượng không đủ dòng điện khiến máy chạny ỳ dẫn đến "om mạch" rất nhanh hỏng máy.

Nếu không đo một thời gian dài thì phải thao Pin ra khỏi máy, tránh trường hợp Pin hết nước Axit trong Pin chảy vào máy làm hỏng máy.

Nên có 01 hoặc 02 túi chống ẩm đặt gần máy đo huyết áp tránh ẩm máy.

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp quý khách dễ dàng chọn mua được một chiếc máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay.