Máy đo đường huyết OneTouch Select Plus Simple
may do duong huyet onetouch select plus simple 1
Giá:
1,050,000₫
Quantity:
Description

Máy đo đường huyết Onetouch Select Plus Simple

Giá bán: 1050 K 

Được miễn phí ship giao hàng tại nội thành Hà Nội

Bảo hành: trọn đời

Máy chính hãng 100% đồng bộ phụ kiện kèm theo máy

Gủi máy bảo đảm trên toàn quốc, nhận và kiểm tra xong thanh toán

==> Bộ sản phẩm: 01 máy, hộp 10 kim lấy máu, 01 bút lấy máu không đâu, 01 túi đựng máy, 01 pin theo máy, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành trọn đời.

Giới thiệu sản phẩm

- Máy đo đường huyết OneTouch Select Plus Simple là thiết bị theo dõi và kiểm soát đường huyết tại nhà, được sản xuất bởi Hãng dược phẩm, thiết bị y tế hàng đầu thế giới Johnson & Johnson - Hoa Kỳ.
- Máy được thiết kế an toàn và đáng tin cậy cho người sử dụng, giúp kiểm soát và theo dõi đường huyết tại nhà thường xuyên. Ngoài ra, nổi bật ở các tính năng vượt trội như các thác tác đo tự động và cho kết quả đo nhanh và chính xác thì OneTouch Select Plus Simple là loại máy đo đường huyết đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.
Ưu điểm của Máy đo đường huyết OneTouch Select Plus Simple
- Thuận tiện và dễ dàng sử dụng: One Touch Select Plus Simple là dòng máy đo đường huyết cá nhân dùng tại nhà, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, không cần cài đặt, không cần mã hóa, không cần nút.
- Độ chính xác cao: Máy cho kết quả đo đường huyết chính xác, nhanh chóng trong vòng 5 giây. Lượng máu thử cực nhỏ chỉ 1.0μL. Độ nhạy và độ chính xác cao theo tiêu chuẩn ISO 15197:2015.
- Dễ quan sát kết quả: Màn hình LCD to hiển thị kết quả rõ ràng, màu sắc tương phản giúp người dùng có thể dễ dàng quen sát được cả trong bóng tối.
- Kết quả đo nhanh: Ứng dụng công nghệ ColourSure giúp giải thích kết quả đo đường huyết nhanh, rõ ràng với chỉ báo phạm vi 3 màu.
Thông số kĩ thuật
- Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
- Màn hình hiển thị: LCD
- Dải đo: 10 – 600mg/dl (0,6 – 33,3mmmol/L)
- Tuổi thọ pin: 2.000 lần đo
- Loại mẫu phẩm: Máu mao mạch
- Lượng máu tối thiểu: 0.5 µL
- Đơn vị đo: mg/dL hoặc mmol/L
- Loại Pin: Lithium 3V (CR2032)
- Trọng lượng sản phẩm: 39g
Chế độ bảo hành: Sản phẩm có chế độ bảo hành thân máy chính trọn đời. Quý khách có thể gửi Phiếu bảo hành về Trung tâm Dịch vụ khách hàng One Touch hoặc đến ngay Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn để được hỗ trợ bảo hành sớm nhất.