Error
  • The template for this display is not available. Please contact a Site administrator.
HELLO

Máy đo đường huyết One touch ultra

Máy đo đường huyết One touch ultra
Hãng sản xuât: Johnson & Johnson (USA)
Thời gian bảo hành: Vĩnh viễn
Giá bán: 1.650.000
Liên hệ mua: 0902.160.557
HELLO
Gía:
1,650,000₫
Description

Máy đo đường huyết One touch ultra được sản xuất bởi tập đoàn Lifescan - Johnson & Johnson (USA) với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế, hãng đã cho ra đời sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Máy có nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, ít đau và dễ sử dụng nên rất thích hợp cho bệnh nhân dùng để theo dõi đường huyết tại nhà. Tại Mỹ, Máy đo đường huyết One touch ultra là máy đo đường huyết số 1 được các bác sĩ khuyên dùng.

Tính năng nổi bật máy đo đường huyết One touch ultra

Độ chính xác đạt 99%. Độ chính xác của máy ONE TOUCH đã được kiểm nghiệm bởi một nghiên cứu lâm sàng thực hiện trên 44,759 mẫu máu của 10,758 bệnh nhân tại nước Anh trong thời gian 4 năm (2001-2004). Kết quả nghiên cứu cho thấy máy đạt độ chính xác 99% . Máy ONE TOUCH có độ chính xác cao là nhờ que thử:

Sử dụng hệ men glucose oxidase. Men này rất đặc hiệu với đường glucose (chỉ phản ứng với đường glucose). Một số men khác như men glucose dehydrogenase ppq (sử dụng trong các máy đo khác), ít đặc hiệu hơn với glucose, nên khi trong máu có sự hiện diện của các loại đường khác như maltose, galactose… kết quả đo có thể không chính xác (thường cao hơn).

Được thiết kế đặc biệt với 2 điện cực. Máy chỉ đọc kết quả khi dòng điện ở 2 điện cực là tương đương hoặc chênh lệch < 10 %.

OneTouch là máy đo đường huyết đầu tiên và duy nhất mà đường huyết được kiểm định 2 lần.

Bộ thiết bị bao gồm: 01 thân máy OneTouch Ultra; 01 hộp que thử đường huyết OneTouch bao gồm 10 que; 01 hộp kim lấy máu tiệt trùng bao gồm 10 kim; 01 bút lấy máu không đau; hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.